Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website

Cách lấy số điện thoại khách hàng vào web khi không để lại Form

Một thực tế cho rằng, chạy quảng cáo Google Adword hay làm Marketing online đều bỏ sót thông tin khách hàng. Bởi, khi khách hàng vào web nhưng quên không để lại Form. Cho tới khi có nhu cầu tìm thì lại là đối thủ vì mình không có thông tin khách hàng. Vì vậy, Zmobile giới thiệu cho các bạn cách lấy số điện thoại khách hàng vào web không để lại Form hiệu quả nhất.

phần mềm lấy số điện khách hàng trên website Zmobile
Phần mềm quét số điện thoại Zmobile

Thông thường, một khách hàng khi click vào web thì chắc chắn có nhu cầu. Vì vậy, nếu một người làm kinh doanh, quảng cáo marketing thì nên sử dụng thêm phần mềm quét số. Việc sử dụng phần mềm quét số giúp bạn tăng doanh số nhanh, thông tin khách hàng đầy đủ, nắm bắt được nhu cầu khách hàng,… để tư vấn hiệu quả.

Cách lấy số điện thoại khách hàng vào website khi không điền Form hiệu quả

Bạn là người làm kinh doanh bất động sản, nội thất, làm website, bán hàng online,….Việc tìm kiếm khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, nhiều khách hàng bỏ chi phí ra chạy quảng cáo nhưng khách hàng để lại Form khá ít. Số tiền bỏ ra chạy quảng cáo cao hơn so với thông tin khách hàng mang lại. Thay vì vậy, việc sử dụng cho mình một phần mềm nhận diện khách hàng khi truy cập web từ 3-5s là vô cùng quan trọng.

Đăng ký sử dụng phần mềm quét số điện thoại

Việc đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập vào website giúp bạn biết rõ thông tin khách hàng. Việc biết rõ thông tin khách hàng giúp bạn tư vấn hiệu quả, mang lại doanh thu cao cho cá nhân cũng như doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, Zmobile cung cấp cho khách hàng dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bên cạnh đó, Zmobile tạo ra các gói cước đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng. Trong đó có các gói đăng ký như:

  • Gói Z1: Bạn có 300 số/3 tháng giá 600k.
  • Gói Z2: Bạn có 600 số/6 tháng giá 1.100k
  • Gói Z3: Có 1.200 số/12 tháng giá 2.000k
  • Gói Z4: Bạn có 3.500 số/mãi mãi với giá 6.000k
Bảng giá lấy số điện thoại Zmobile
Bảng giá phần mềm quét số tại Zmobile

Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, khi khách truy cập vào web thì chắc chắn có nhu cầu. Nhưng vì lý do nào đó, khách hàng không để lại form trong trang web. Việc này làm bạn vừa mất tiền click mà không có thông tin khách hàng. Biết được lý do, Zmobile cung cấp phần mềm lấy số điện thoại khách hàng không để lại form hiệu quả.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quét số điện thoại Zmobile

Việc sử dụng phần mềm quét số điện thoại tại Zmobile vô cùng đơn giản khi có sự hỗ trợ nhiệt tình từ nhân viên công ty. Ngoài ra, dưới đây là hướng dẫn cho bạn sử dụng phần mềm quét số cho bạn.

  • Bước 1: Sau khi bạn đăng ký sử dụng phần mềm quét số, bạn được gửi mã code chèn vào web của bạn (khi khách hàng truy cập nhưng không để lại form, bạn có thể trích dữ liệu và lấy số điện thoại)
  • Bước 2: Bạn đăng nhập vào tài khoản
  • Bước 3: Click vào danh mục: Danh sách số ĐT
  • Bước 4: Click vào mục: Danh sách số truy cập (Bạn đã lọc được danh sách các số điện thoại vừa truy cập vào trang web mà không để lại form)
  • Bước 5: Bạn đã hoàn thành và xem được các số điện thoại vừa truy cập trang web
Lọc danh sách số điện thoại khách hàng Zmobile
Cách lọc số điện thoại tại Zmobile

Việc đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại truy cập website khi không để lại form vô cùng hiệu quả. Vì vậy, khi bạn là một nhà làm quảng cáo Marketing Online thông minh thì việc kết hợp phần mềm quét số điện thoại Zmobile là lựa chọn tối ưu nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết, cách sử dụng phần mềm, truy cập website: https://phanmemzmobile.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *