Cách thu thập Data khách hàng tiềm năng hiệu quả

Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm?

Trong thời đại công nghệ 4.0, ngành bảo hiểm đang cạnh tranh gay gắt bởi sự phát triển công nghệ. Khi công nghệ hiện đại, doanh thu của ngành cũng tăng cao. Kéo theo đó là sự cạnh tranh nảy lửa của bảo hiểm tăng cao. Dẫn tới, việc tìm kiếm khách hàng mua bảo hiểm của các công ty càng khó khăn. Vì vậy, bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm để có Data khách hàng chất lượng.

thu thập data khách hàng cho sale bảo hiểm

Khách hàng là một trong những nguồn để bạn tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Nhưng việc cạnh tranh giữa các doanh nghiệp càng nhiều, khách hàng càng khó kiếm. Mặc dù khách hàng khó tìm nhưng khi bạn sử dụng công cụ nhận diện khách hàng Zmobile tăng doanh số, data khách hàng có nhu cầu thực.

Sử dụng phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm

Tìm kiếm khách hàng cho mua giới bảo hiểm rất đa dạng. Nhưng thường Sale bảo hiểm tìm khách hàng bằng các mối quan hệ, chạy quảng cáo Adword, mạng xã hội, truyền thông báo chí, giới thiệu qua các hội thảo triển lãm,…Nhưng hầu như hiện nay các cách này không được khả quan. Vì vậy, thay bằng các phương pháp tìm khách truyền thống, bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng Zmobile để có Data nét. Dưới đây là các hiệu quả và phân tích nhược điểm của tìm kiếm khách hàng truyền thống ngành bảo hiểm.

Tại sao sale bảo hiểm nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại

Hiện nay, các doanh nghiệp nói chung ngành bảo hiểm nói riêng. Khách hàng chính là nguồn thu nhập chính cho các nhà kinh doanh. Vì vậy, họ luôn tìm kiếm các công cụ tìm kiếm khách hàng để mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp.

phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm

Phần mềm quét số điện thoại khách hàng là một trong những công cụ tìm khách hàng hiệu quả cho các doanh nghiệp bán bảo hiểm cũng như các doanh nghiệp khác. Lấy số điện thoại Zmobile giúp bạn có 1 data khách quan tâm, tăng doanh số cho doanh nghiệp. Dưới đây là các hiệu quả mà phần mềm nhận diện khách hàng mang lại.

Thu thập Data chất lượng cho sale bảo hiểm

Khi công nghệ càng tiên tiến, việc tìm kiếm các sản phẩm khách hàng thường lên google tìm kiếm thông tin. Các sản phẩm đều được cập nhật. Vì vậy, bạn bán một sản phẩm, dịch vụ nào cũng nên làm một website. Khi có website, bạn nên đăng ký sử dụng phần mềm lấy số khách hàng để có data khách có nhu cầu. Bạn đăng ký sử dụng phần mềm, khi khách truy cập vào website bạn sẽ bắt được link khách hàng đang truy cập, thời gian, số điện thoại. Như vậy, bạn đã có 1 Data khách hàng chất lượng mà không cần phải cách tìm kiếm khách hàng truyền thống.

Tăng doanh thu

Doanh thu luôn là con số được áp dụng doanh số cho nhân viên kinh doanh. Điều này càng gây áp lực cho nhân viên kinh doanh phải làm sao tìm được khách hàng càng nhiều càng tốt. Đặc biệt là khách hàng có nhu cầu để tư vấn và chốt sale nhanh chóng. Vì thế, nếu bạn là một sale chuyên nghiệp, thông minh, muốn tăng doanh thu thì sử dụng phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm là lý tưởng nhất.

Có Data khách hàng chất lượng, bạn chốt sale nhanh, tăng doanh thu

Khi bạn sử dụng phần mềm quét số điện thoại cho ngành bảo hiểm. Bạn biết được các đường link mà khách hàng truy cập, nhu cầu khách hàng đang quan tâm. Từ đó, bạn sẽ tư vấn nhanh, hiểu được tâm lý, mang lại sự hài lòng khách hàng đối với bạn. Một khi nắm bắt được tâm lý khách hàng, bạn chốt hợp đồng nhanh chóng. Tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như lương của bạn cũng tăng.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng phần mềm nhận diện số điện thoại để tìm kiếm khách hàng tiềm năng cho mua giới bảo hiểm giúp bạn tiết kiệm chi phí. Việc sử dụng công cụ quét số điện thoại Zmobile giúp bạn có data khách hàng đang có nhu cầu mua sản phẩm, dịch vụ. Zmobile cung cấp cho bạn các gói cước khác nha, với số tiền rẻ hơn so với các quảng cáo marketing khác. Các gói cước của Zmobile đa dạng như:

Z1: 300 số/3 tháng với chi phí 600k. Bạn có thể dùng được nhiều website và được kích hoạt sau 15 phút.

Z2: 600 số/6 tháng với chi phí 1.100k. Bạn được sử dụng quét số trên nhiều website và được kích hoạt sau 15 phút là có thể sử dụng được.

Z3: 1200 số/15 tháng với chi phí 2.000k. Bạn được lấy số điện thoại nhiều website và kích hoạt sau 15 phút để lấy được số khách hàng

Z4: Bạn có 3500 số với số tiền phải trả là 6000kk và được dùng mãi mãi.

Các cách thu thập Data khách hàng truyền thống ngành bảo hiểm

Mối quan hệ, chạy quảng cáo google với mạng xã hội, hội thảo triểm lãm, truyền thông báo chí,…Đây là một trong những cách tìm kiếm khách hàng phổ biến của các doanh nghiệp bảo hiểm xã hội. Nhưng với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay thì đây là một trong những phương tiện truyền thống và không đạt kết quả cao. Hơn nữa, sự cạnh tranh của các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên tìm kiếm khách hàng càng khó. Dưới đây là phân tích để biết tại sao nên dùng kết hợp phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm với các phương tiện truyền thống.

Chạy quảng cáo Mạng xã hội và quảng cáo google

Với chiến lược Marketting bằng chạy quảng cáo thì hiệu quả của quảng bá cao. Khi bạn chạy quảng cáo, bạn cần phải lên một kế hoạch rõ ràng. Nhưng nếu bạn không có kế hoạch thì bạn là sale cần phải thuê người làm Marketting. Chi phí của bạn sẽ tốn kém hơn rất nhiều. Mỗi click chuột quảng cáo là bạn có thể đã mất mấy nghìn 1 lượt. Trong khi đó, bạn sử dụng phần mềm lấy số điện thoại sẽ tiết kiệm được chi phí. Lương của bạn tăng thêm thay vì bỏ tiền chạy quảng cáo.

Truyền thông truyền thống cho ngành bảo hiểm

Ngoài ra, chạy quảng cáo trên mạng xã hội hay google. Khách hàng click vào chưa chắc là những khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn phải tốn nhiều thời gian chăm sóc, chốt sale lâu hơn. Thay vì đó, sử dụng phần mềm lấy số bạn biết được nhu cầu khách hàng như thế nào, đang quan tâm cái gì, muốn sử dụng dịch vụ nào. Từ đó, bạn chốt sale nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều.

Quảng bá thông qua hội thảo, triển lãm

Hội thảo triển lãm là một trong những kênh truyền thông truyền thống lâu đời. Các hội thảo tổ chức mục đích của các doanh nghiệp tổ chức là mong muốn đông đảo khách hàng biết tới. Nhưng, các cuộc hội thảo, triển lãm khách hàng rất ít. Đây chỉ là cách truyền thông, tiếp cận khách hàng biết tới công ty và dịch vụ mình có.

Nhiều khách hàng có thể tham dự nhiều triển lãm, tìm hiểu nhiều doanh nghiệp bán bảo hiểm. Khách hàng sẽ tìm doanh nghiệp nào mang lại lợi ích cao nhất cho họ. Vì thế, hội thảo triển lãm chỉ là phương tiện truyền thông chứ không biết được khách hàng đang có nhu cầu mong muốn dịch vụ nào. Nên bạn chốt sale rất khó và có khi mang lại cho khách hàng cảm thấy không được hài lòng về tư vấn của bạn

Các cách truyền thông truyền thống của ngành bảo hiểm xã hội hiện nay không còn là công cụ đắc lực cho các sale bán bảo hiểm. Khi là một mua giới chuyên nghiệp, việc dùng kết hợp giữa phần mềm lấy số điện thoại cho ngành bảo hiểm với  các phương tiện truyền thống không thể thiếu. Bạn dùng cả 2 thì chắc chắn doanh thu của doanh nghiệp cũng như cá nhân bạn sẽ tăng nhanh mà không tốn nhiều chi phí.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *