Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website

Lấy số điện thoại khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả

Hiện nay, bất động sản đang là ngành siêu hot. Nhưng tìm kiếm khách hàng cho Sale bất động sản không phải điều dễ dàng. Vậy làm thế nào để lấy được thông tin khách hàng hiệu quả mà không tốn nhiều chi phí. Dưới đây là phần mềm lấy số điện thoại khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả mà ai cũng nên dùng.

Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng cho sale bất động sản hiệu quả

Bất động sản luôn là ngành cạnh tranh trong tìm kiếm khách hàng. Khách hàng của các sale thường đến từ các nguồn như: Mua Data ngân hàng, Phát tờ rơi, dán quảng cáo, trực dự án,…Nhưng dường như tất cả cách này đều cũ và khách hàng không hiệu quả.

Lấy số điện thoại khách hàng cho mua giới bất động sản

Bất động sản tìm kiếm khách hàng càng khó khăn. Vậy, làm cách nào để tìm kiếm thông tin khách hàng giúp việc bán các dự án dễ dàng hơn? Điều đó thật đơn giả, bạn chỉ cần đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website Zmobile là có được 1 Data khách nét.

Hiệu quả phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website.

Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng dành cho sale bất động sản tại Zmobile đem lại doanh thu cao. Không những thế, tỉ lệ khách hàng có nhu cầu quan tâm tới sản phẩm cũng chính xác hơn. Dưới đây là các hiệu quả khi sử dụng phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng tại Zmobile.

  • Tăng doanh số: Việc xác định đúng mục tiêu khách hàng thì tăng doanh số là điều dễ hiểu cho bạn. Khi bạn dùng phần mềm quét số điện thoại, bạn sẽ có được thông tin khách hàng như: số điện thoại, email, link truy cập, ngày và giờ. Biết được khách truy cập đường link nào là biết được nhu cầu khách hàng. Từ đó, bạn tư vấn chốt sale nhanh chóng không mất nhiều thời gian.

Hiệu quả sử dụng phần mềm lấy số điện thoại cho sale bất động sản

  • Sự hài lòng khách hàng: mua giới bất động sản được xem như là ngành “làm dâu trăm họ”. Bạn phải quan tâm, chăm sóc khách hàng từng ngày, từng chi tiết nhỏ. Nếu bạn không biết được tâm lý khách hàng, có thể khách của bạn tìm một sale khác. Vì vậy, bạn cần phải sử dụng công cụ lấy số điện thoại khách hàng cho sale bất động sản Zmobile. Từ đó, tạo được sự hài lòng của khách hàng với bạn. Điều đó, giúp bạn chốt sale nhanh chóng.
  • Biết thông tin khách hàng truy cập: Việc biết thông tin khách hàng giúp sale bất động sản chốt khách nhanh chóng. Bạn chỉ cần đăng ký sử dụng phần mềm tại Zmobile, bạn chỉ cần ngồi và phần mềm sẽ tự cập nhật số điện thoại mới. Khi biết thông tin, nhu cầu khách hàng là bạn nắm bắt được tâm lý và tư vấn hiệu quả.

Tại sao Sale bất động sản nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại

Việc cạnh tranh trong kinh doanh khiến tìm kiếm khách hàng ngày càng khó khăn. Không những thế, nhu cầu tìm kiếm của khách hàng cũng thay đổi. Vì vậy, sử dụng phần mềm nhận diện số điện thoại cho dân sale nói chung và sale bất động sản nói riêng.

Được biết, mua giới bất động sản thường tìm kiếm khách hàng qua các phương tiện truyền thống. Nhiều sale thường bỏ một số tiền khá lớn từ 2 triệu trở lên để mua được gói Data từ ngân hàng. Nhưng nhiều người không biết rằng, các Data này họ có thể bán cho khách hàng khác. Vì vậy, có thể bạn sẽ có data trùng với một ai đó, nhiều khách hàng không có nhu cầu.

nhận diện số điện thoại hiệu quả cho mua giới bất động sản

Ngoài ra, sale bất động sản còn tìm kiếm khách hàng bằng phát tờ rơi. Phát tờ rơi là kênh truyền thông truyền thống. Nếu bạn gặp may mắn, bạn sẽ được khách quan tâm nhưng chưa chắc đã mua. Bạn tốn thời gian chăm rất là lâu. Không những thế, phát tờ rơi bạn phải đứng hoặc đi lại rất lâu. Vì thế, thay bằng phát tờ rơi thì bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng cho sale bất động sản

>>>Xem thêm: Phần mềm quét số điện thoại trên website có hiệu quả không?

Phần mềm lấy số điện thoại cung cấp thông tin gì cho mua giới bất động sản

Hiện nay, phần mềm nhận diện số điện thoại Zmobile được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng. Bởi sự chuyên nghiệp,đem lại hiệu quả cao cho khách. Vì vậy, khách hàng sử dụng để lấy thông tin khách hàng, tư vấn hiệu quả hơn. Đặc biệt hơn, phần mềm là công cụ đắc lực cho bạn tìm kiếm khách hàng nét, bán căn nhanh. Dưới đây là các thông tin  lấy được khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại Zmobile.

  • Biết ngay số điện thoại: Bạn sẽ biết được số điện thoại khách hàng vào web chỉ sau 3-5s
  • Biết được sản phẩm khách hàng quan tâm: Bạn có website nhiều dự án, khi khách hàng truy cập vào đường link nào. Bạn sẽ biết được khách quan tâm dự án nào và tư vấn hiệu quả hơn.

Cung cấp thông tin khách hàng đầy đủ cho sale bất động sản

  • Xuất dữ liệu nhanh chóng: Phần mềm sẽ tự động cập nhật dữ liệu, thống kê số lượng khách hàng và xuất file nhanh chóng. Giúp bạn có được file khách hàng chuẩn, chính xác, có nhu cầu thực.
  • Cập nhật dữ liệu liên tục: cứ 60s, phần mềm lấy số điện thoại Zmobile được cập nhật thông tin khách hàng mới. Vì vậy, bạn sẽ có các danh sách số điện thoại khách hàng mới và tư vấn kịp thời cho khách hàng.

Cách tìm kiếm khách hàng cho sale bất động sản vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi để được đăng ký sử dụng. Khi đăng ký sử dụng, bạn có một data khách hàng nét, tiết kiệm chi phí và không phải đi lại nhiều. Nhanh tay đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại hiệu quả cho sale bất động sản để tăng doanh, có 1 Data khách hàng nét.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *