Phần mềm lấy số điện thoại khách hàng hiệu quả cho nhân viên kinh doanh

Làm như thế nào lấy số điện thoại khách truy cập website nhanh nhất?

Bạn đang làm marketing online hay quảng cáo adword trong một lĩnh vực nào đó. Khi khách hàng có nhu cầu vào trong trang web của bạn nhưng không để lại thông tin. Hoặc bạn bỏ sót khi có quá nhiều khách hàng quan tâm cùng một lúc. Vây làm như thế nào để lấy số điện thoại khách truy cập website nhanh nhất? Dưới đây là chia sẻ để bạn lấy được số khách hàng khi bạn bỏ lỡ nhanh nhất tại Zmobile.

phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website Zmobile
Phần mềm quét số điện thoại Zmobile

Lấy số điện thoại khách truy cập website nhanh nhất tại Zmobile

Được nhiều khách hàng sử dụng và tin tưởng. Zmobile hiện nay đang được khách hàng trong mọi lĩnh vực sử dụng để tăng doanh thu cho doanh nghiệp cũng như cá nhân. Vậy, làm thế nào để lấy số điện thoại khách vào web nhanh nhất tại Zmobile.

Đăng ký sử dụng phần mềm quét số điện thoại khách hàng

Thực tế, nhiều người kinh doanh thường bỏ lỡ khách hàng khi bạn đang bận một việc gì đó mà khách chat không thể trả lời. Như vậy, bạn đang bỏ lỡ một khách hàng tiềm năng và tạo cơ hội cho đối thủ. Thay vì đó, bạn đăng ký sử dụng phần mềm lấy số khách vào web thì sẽ không bỏ lỡ bất kỳ ai.

Khi bạn đăng ký sử dụng phần mềm Zmobile, bạn sẽ lấy đươc thông tin khi khách hàng sử dụng mạng 3G/4G vào web. Nhằm mang tới sự trải nghiệm hiệu quả cho khách hàng, lấy số điện thoại Zmobile tạo ra nhiều gói khác nhau.

Bảng giá đăng ký lấy số điện thoại Zmobile
Bảng giá hấp dẫn tại Zmobile

Việc đăng ký sử dụng phần mềm quét số khách truy cập vào web tại Zmobile rất đơn giản. Bạn chỉ cần chọn gói mong muốn sử dụng, gửi thông tin về bạn cho chúng tôi. Sau khi bạn đăng ký, gửi thông tin chúng tôi sẽ gửi mã code cho bạn chèn vào website là có thể hoạt động được.

>>>Tham khảo: Tại sao nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách truy cập website

Khách hàng nhận được thông tin gì khi sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách vào web tại Zmobile

Khi đăng ký sử dụng phần mềm quét số tại Zmobile, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng tận tình. Nhưng nhiều khách hàng lo lắng không biết khi đăng ký rồi thì sẽ nhận được thông tin gì. Dưới đây là các thông tin của khách hàng mà bạn nhận được khi đăng ký phần mềm lấy số điện thoại trên website.

  • Biết ngay được số điện thoại khách hàng vào sau 3-5s (Những khách hàng mà bạn bỏ lỡ do một số lý do không đáng có)
  • Biết được đường link khách hàng đang truy cập, nên biết được sản phẩm khách hàng quan tâm
  • Biết được ngày giờ khách hàng vào web
  • Thống kê dữ liệu theo từng chiến dịch, lọc các số trùng và xuất dữ liệu nhanh chóng
  • Cứ 60s, phần mềm sẽ cập nhật số điện thoại mới, dữ liệu mới sẽ hiện ra danh sách
  • Nhận diện được IP, vị trí khách hàng truy cập để tư vấn hiệu quả.
Zmobile cung cấp đầy đủ các thông tin cho khách hàng
Zmobile

Ngoài ra, phần mềm quét số Zmobile lấy được các số điện thoại từ các mạng khác nhau như: Vinaphone; Viettel, Mobiphone,…Thêm vào đó, khi sử dụng bạn sẽ tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tạo được sự tin tưởng hài lòng đối với khách hàng. Song, sử dụng lấy số điện thoại khách truy cập website bạn sẽ tiết kiệm được 1 khoản chi phí lớn.

Với đăng ký phần mềm rõ ràng, sử dụng đơn giản. Zmobile là phần mềm lấy số điện thoại lý tưởng cho bạn trong kinh doanh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *