Cách thu thập Data khách hàng tiềm năng hiệu quả

3 sự thật “phũ phàng” về phần mềm lấy số điện thoại khách hàng tại Zmobile

Hiện nay, phần mềm quét số điện thoại khách hàng truy cập vào web ngày càng nhiều. Vì vậy, khách hàng không biết đơn vị nào uy tín, chất lượng, lấy số hiệu quả. Để hiểu hơn phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng hiệu quả như thế nào. Dưới đấy là bài viết  về 3 sự thật “phũ phàng” phần mềm lấy số điện thoại khách hàng tại Zmobile.

phần mềm lấy số điện thoại Zmobile
Phần mềm quét số điện thoại Zmobile

Phần mềm lấy số điện thoại tại zmobile

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm quét số điện thoại khách hàng truy cập web. Nhưng nhiều phần mềm vẫn không thể lấy được hết số điện thoại khách hàng vào website bằng 3G/4G. Với Zmobile thì ngược lại, phần mềm quét số khách hàng vào web đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Đăng ký dễ dàng

Zmobile tự tin là đơn vị cung cấp phần mềm lấy số khách truy cập website dễ dùng nhất. Bạn chỉ cần thực hiện môt số bước đơn giản là sử dụng được phần mềm. Dưới đây là các bước hướng dẫn đăng ký phần mềm nhận diện số điện thoại khách hàng tại Zmobile

 • Bước 1: Đăng ký sử dụng phần mềm tại website hoặc liên hệ 0902.215.291 để được tư vấn free
 • Bước 2: Chúng tôi sẽ gửi bạn mã code để chèn vào website (nếu bạn không biết cài, đội ngũ nhân viên kỹ thuật công ty hỗ trợ bạn)
 • Bước 3: Bạn đã đăng ký thành công và chúng tôi gửi bạn một tài khoản để đăng nhập.

Sử dụng lấy số điện thoại đơn giản

Sử dụng đơn giản là một trong những ưu điểm nổi bật của phần mềm quét số điện thoại khách. Khi bạn đăng ký với chúng tôi xong, bạn sẽ được hướng dẫn sử dụng kỹ lưỡng. Bạn không phải lo lắng về cách sử dụng và quản trị web khó.

 • Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản mà chúng tôi đã cung cấp cho bạn
 • Bước 2: Vào phần Chiến dịch click vào mục Quản lý chiến dịch
 • Bước 3: Click vào mục Danh sách số vào phần xem (sẽ ra các số điện thoại khách hàng đang quan tâm tới sản phẩm trong trang web của bạn)
 • Bước 4: Bạn đã hoàn thành và xem được các số điện thoại vừa đăng nhập.

Sử dụng lấy số điện thoại đơn giảnLưu ý: Nếu bạn muốn lọc bỏ các số điện thoại trùng lặp chỉ cần thực hiện một số bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản
 • Bước 2: Bạn chọn mục Danh sách số ĐT
 • Bước 3: Click vào mục Lọc bỏ số trùng lặp trong mục lớn Danh sách số ĐT
 • Bước 4: Bạn đã lọc xong các số trùng lặp và liên hệ dễ dàng, hiệu quả

>>>Xem thêm: Cách lấy số điện thoại khách hàng vào web khi không để lại form

Lấy số điện thoại khách hàng nhanh chóng

Việc tìm kiếm thông tin khách hàng đang được các doanh nghiệp, cá nhân đầu tư cao. Nhiều người kinh doanh thường tìm kiếm thông tin khách hàng bằng cách mua Data từ ngân hàng rồi về telesale. Nhưng các số điện thoại bạn mua cũng có thể đã có khách hàng mua và bạn sẽ bị trùng lặp. Vì thế, khách hàng của bạn sẽ không chuẩn, không có nhu cầu thực

Zmobile ra đời, bạn không cần phải dùng phương pháp thủ công như vậy. Bạn không mất thêm nhiều chi phí. Thông tin khách hàng chính xác, các khách hàng có nhu cầu thực. Vì vậy, bạn đăng ký sử dụng phần mềm lấy số điện thoại Zmobile là chính xác. Thông tin khách hàng sẽ được cập nhật nhanh chóng. Khi đăng ký dùng phần mềm, khách hàng truy cập web từ 3-5s là có thể lấy được số điện thoại.

ưu điểm của phần mềm Zmobile
ưu điểm của phần mềm Zmobile

Ngoài ra, cứ khoảng 60s sẽ được cập nhật số mới, dữ liệu mới sẽ được xuất ra flie nhanh chóng. Ngoài ra, khi biết được khách hàng quan tâm sản phẩm gì, mong muốn cái gì. Hệ thống nhận diện số điện thoại Zmobile còn nhận diện được vị trí khách hàng. Từ đó, bạn sẽ tư vấn hiệu quả, đúng mục tiêu tăng doanh số cho doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn là một nhà kinh doanh chuyên nghiệp, một nhà môi giới giỏi. Việc sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng truy cập website bằng 3G/4G tại Zmobile giúp bạn tăng doanh số nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *