ưu điểm của phần mềm Zmobile

Phần mềm quét số điện thoại trên website có hiệu quả không?

Hiện nay, lấy số điện thoại trên website đang là dịch vụ được khách hàng sử dụng trong tìm kiếm Data. Nhưng nhiều khách vẫn lo lắng không biết sử dụng phần mềm quét số điện thoại trên website mang lại hiệu quả như thế nào? Dưới đây là bài phân tích để thấy được hiệu quả nhận diện số điện thoại từ website mang lại.

phần mềm quét số điện thoại trên website Zmobile
Phần mềm quét số điện thoại Zmobile

Khi bạn đang chạy một chiến dịch quảng cáo nhưng không nhận được hiệu quả cao. Trong khi đó, chi phí bỏ ra quá lớn so với thông tin khách hàng mà bạn nhận được. Vì vậy, thay cho quảng cáo Google bạn nên sử dụng phần mềm lấy số điện thoại khách hàng từ website. Thêm vào đó, phần mềm lấy số điện thoại trên web dễ dàng sử dụng và được cập nhật liên tục, mang lại hiệu quả cao.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quét số điện thoại trên website Zmobile

Với sự xuất hiện của nhiều phần mềm lấy số điện thoại tràn lan trên mạng, thì sử dụng phần mềm tại Zmobile uy tín hơn. Bởi, phần mềm được nhiều người sử dụng với các tính năng ưu biệt cùng với các gói cước đa dạng. Các gói cước đa dạng nên khách hàng sử dụng tiện lợi, phù hợp với mọi nhu cầu khách hàng.

Tính năng của Zmobile

Nhằm mang tới hiệu quả nổi bật cho khách hàng, cũng cấp được đầy đủ thông tin cho khách sử dụng. Zmobile liên kết với các nhà mạng cung cấp cho khách hàng biết được nhu cầu khách. Từ đó, những người có nhu cầu thông tin khách hàng để tăng doanh thu cho doanh nghiệp hay cá nhân sử dụng.

ưu điểm của phần mềm Zmobile
ưu điểm của phần mềm Zmobile

Khi sử dụng phần mềm quét số điện thoại trên website tại Zmobile. Bạn sẽ lấy thông tin khách hàng một cách nhanh và hiệu quả nhất.

  • Bạn sẽ lấy được số điện thoại khách hàng truy cập website từ 3-5s
  • Khách hàng truy cập vào web, bạn sẽ biết được khách hàng đang quan tâm vấn đề gì. Từ đó, nắm bắt được tâm lý khách hàng và tư vấn hiệu quả hơn
  • Khi khách hàng truy cập vào web, bạn sẽ biết được khách truy cập vào ngày nào, giờ nào.
  • Phần mềm Zmobile cho phép khách hàng sử dụng dễ dàng cùng với trích dẫn, lọc số trùng. Và xuất file danh sách số điện thoại nhanh chóng.
  • Cứ mỗi 60s, phần mềm quét số điện thoại lại cập nhật dữ liệu nhanh chóng, số điện thoại mới sẽ hiện ra danh sách cho bạn.
  • Hệ thống cập nhật vị trí IP. Bạn biết được vị trí khách hàng đang truy cập và tư vấn tốt hơn.

>>>Tham khảo bài viết: Làm thế nào lấy số điện thoại khách truy cập website nhanh nhất.

Hiệu quả khi sử dụng phần mềm quét số điện thoại

Việc liên kết với các nhà mạng, sẽ giúp bạn lấy được thông tin khách hàng khi sử dụng mạng 3G/4G. Ngoài ra, các nhà mạng có thể quét được số như Viettel, Vinaphone, Mobile,…Đối với wifi thì tất cả các phần mềm không thể quét được số khách hàng .

Sở hữu cho mình một ưu điểm dày đặt, Zmobile mang lại cho khách hàng hiệu quả tốt nhất như.

  • Tăng lượng thông tin khách hàng
  • Tăng doanh thu cho cá nhân hay doanh nghiệp
  • Làm hài lòng khách hàng, tạo cảm giác thoải mái cho khách
  • Biết thông tin, nhu cầu khách hàng nên tư vấn hiệu quả.

Bảng giá phần mềm quét số điện thoại khách hàng trên website

Hướng tới sự tiện lợi cho khách hàng, Zmobile tạo ra các bảng giá khác nhau để phù hợp với nhu cầu khách hàng. Hiện nay, phần mềm lấy số điện thoại từ web có 4 gói chính từ Z1- Z4.

Bảng giá lấy số điện thoại Zmobile
Bảng giá phần mềm quét số tại Zmobile

Với gói Z1: Bạn được sử dụng để quét số trên nhiều website với 300 số điện thoại/ 3 tháng. Gói dịch vụ này, bạn sẽ được kích hoạt sau 15 phút, được hỗ trợ 24/7 với giá 600k

Gói Z2: Bạn sẽ quét được 600 số/ 6 tháng, được quét trên nhiều website. Gói dịch vụ được kích hoạt sau 15 phút, được nhân viên hỗ trợ 24/7 khi có thắc mắc. Giá 1100k.

Gói Z3: Khi sử dụng gói Z3, bạn sẽ được sử dụng trên nhiều website và kích hoạt sau 15 phút. Khách hàng được quét 1200 số/12 tháng (sau khi hết số mà chưa hết thời gian thì bị cắt. Giá của gói cước là 2.000k

Gói Z4: Khách hàng sử dụng gói Z4 được quét 3500 số/mãi mãi và được quét sau 15 phút khi đăng ký. Không những thế, khách hàng sẽ được hỗ trợ 24/7 với giá gói cước là 6.000k.

Với những tính năng ưu biệt, gói dịch vụ hấp dẫn. Phần mềm quét số điện thoại trên website sẽ mang lại hiệu quả cao cho khách hàng khi đăng ký sử dụng tại Zmobile.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *